Về chúng tôi

Về Công Ty DDM Chúng Tôi

Giới thiệu

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ quốc tế DDM là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên về các lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, du học Nhật Bản và tuyển dụng kĩ sư, lao động làm việc tại Nhật Bản. Kể từ khi được thành lập đến nay Công ty chúng tôi đã và đang ghi nhận được nhiều thành tựu to lớn, là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Mỗi một lĩnh vực kinh doanh là một thế mạnh mà chúng tôi tự hào

– Đào tạo tiếng Nhật các trình độ N5, N4, N3, đào tạo các khóa luyện thi JLPT, Nattest, Top J, …

– Đào tạo học viên có nhu cầu học tập, du học tại Nhật Bản

– Tư vấn du học Nhật Bản

– Đào tạo và tuyển dụng kĩ sư đi làm việc tại Nhật Bản

Với tiềm lực tài chính lớn mạnh cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, hăng hái, nhiệt huyết, thường xuyên trau dồi học hỏi, Công ty DDM luôn nỗ lực hết mình vượt mọi khó khăn, thử thách để vươn đến mục tiêu đem tới những sản phẩm giá trị nhất tới khách hàng, đồng thời khẳng định vị thế hàng đầu của Công ty trên lĩnh vực đào tạo, giáo dục và tuyển dụng việc làm Nhật Bản tại Việt Nam.

                                                                                  Đội Ngũ Nhân Sự DDM

DDM chúng tôi luôn chủ trương liên kết, hợp tác với các đối tác, tổ chức lớn trong các lĩnh vực giáo dục – đào tạo, tài chính – ngân hàng, công nghệ, xây dựng – kĩ thuật, … tại Việt Nam và Nhật Bản nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Nơi đây còn đem đến môi trường lí tưởng để phát triển sự nghiệp bản thân, là cộng đồng kết nối vững chắc giữa những con người cùng chung chí hướng nhằm xây dựng và phát triển doanh nghiệp gắn liền với phát triển xã hội, đề cao những giá trị nhân văn cao cả, tốt đẹp.

Với định hướng và mục tiêu dài hạn trong việc cung cấp các giải pháp giáo dục, tư  vấn du học và việc làm chuyên nghiệp, DDM quyết tâm luôn nỗ lực hết mình, không ngừng tập trung học hỏi, chủ động và đón đầu những xu hướng mới để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín nhất.

                                                                                   Lớp Học Tiếng Nhật DDM

Tầm nhìn

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ quốc tế DDM phấn đấu trong 2 năm tới trở thành 1 trong top 5 công ty lớn nhất chuyên về tư vấn du học và tuyển dụng kĩ sư làm việc tại Nhật và top 10 công ty giáo dục – đào tạo lớn nhất Việt Nam.

Sứ mệnh

Luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để đi tới thành công

Giá trị cốt lõi

Uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ

SĐT: 02466828880

Website: tiengnhatungdung.edu.vn

Địa chỉ: số 3 – B4, ngõ 201, phố Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Read more...