Thông tin lớp học

GIỚI THIỆU CÁC CẤP ĐỘ TRONG TIẾNG NHẬT

Giới thiệu 5 cấp độ trong quá trình học và thi năng lực tiếng Nhật bạn cần biết trước khi bắt đầu học tiếng Nhật.

Việc học tiếng Nhật đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian và công sức thì mới đem lại kết quả tốt và tiết kiệm chi phí. Các bạn có thể tham khảo các trình độ tiếng Nhật dưới đây để chuẩn bị cho quá trình học tiếng Nhật của mình.

Học tiếng Nhật trình độ sơ cấp: N5 và N4

Cấp độ dễ và thấp nhất trong tiếng Nhật là N5: Đây là trình độ sơ cấp 1, sẽ bắt đầu học từ bảng chữ cái Hiragana và Katakana, một số mẫu câu đơn giản thường dùng trong cuộc sống hàng ngày và học những chữ hán đơn giản, ít nét viết.
Cấp độ N4: Đây là trình độ sơ cấp 2 trong quá trìnhhọc tiếng Nhật, tiếp tục học lên những mẫu ngữ pháp thường xuyên dùng trong cuộc sống hàng ngày và trong công việc. Học tiếp những chữ Hán khó hơn cấp độ N5. Khi các bạn học hết 50 bài trong giáo trình Minnanonihongo sẽ là trình độ N4, lúc này các bạn đã nắm được khá nhiều từ vựng (khoảng 2000 từ) và các mẫu câu cơ bản và có thể giao tiếp được với người Nhật.

Học tiếng Nhật trình độ trung cấp: N3 và N2

Cấp độ N3: Đây là trình độ trung cấp 1 trong quá trình học tiếng Nhật, các bạn sẽ phải học thêm khoảng 100 mẫu ngữ pháp và nhiều từ vựng, chữ Hán. Trình độ tiếng Nhật N3 cũng được dùng trong giao tiếp hàng ngày và trong công việc .

Cấp độ N2: Về mặt ngữ pháp và chữ hán thì trình độ tiếng Nhật N2 tương đương với trình độ của các bạn đang theo học tại trường THPT bên Nhật. Các bạn sẽ phải học thêm khoảng gần 200 mẫu ngữ pháp và nhiều từ vựng và chữ Hán khó hơn trong tiếng Nhật. Trình độ N2 thường được dùng trong văn viết và trong các bài phát biểu trang trọng.

 Học tiếng Nhật trình độ cao cấp: N1

Cấp độ N1: Đây là trình độ cao cấp trong tiếng Nhật, các bạn sẽ phải học thêm gần 100 mẫu ngữ pháp và nhiều từ vựng, chữ Hán rất khó. Vượt qua “cửa ải” này thì mọi cơ hội việc làm, du học, làm việc ở Nhật Bản đều rộng mở với bạn. Đạt đến trình độ N1, tức là bạn đã trải qua một chặng đường dài, tương đương với việc học tiếng Nhật trong suốt đời học sinh Nhật Bản. Cùng với kiến thức, kỹ năng và trình độ chuyên môn, sẽ chẳng mấy công ty Nhật Bản từ chối bạn đâu.

 

Chúc các bạn học tiếng Nhật thành công !

Trung tâm DDM thường xuyên thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Nhật cấp tốc ban ngày và buổi tối.

Hãy đến với trung tâm DDM để được trải nghiệm phương pháp học tiếng Nhật hiện đại nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Read more...

THÔNG BÁO TUYỂN KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

I/. Yêu cầu – tiêu chuẩn chiêu sinh

 1. Độ tuổi: Dưới 22-35 tuổi
 2. Chiều cao: 160 cm trở lên
 3. Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao Đẳng – Đại Học
 4. Sức khỏe: Sức khỏe tốt, không mắc bệnh ngoài da, bệnh truyền nhiễm.
 5. Ngoại ngữ: Học viên chưa biết tiếng Nhật, sẽ được đào tạo tại DDM.
 6. Cam kết: Thực hiện theo nội dung yêu cầu làm việc của nhà tuyển dụng Nhật Bản.
 7. Ngành nghề:
 • Kỹ sư cơ khí, chế tạo máy;
 • Kỹ sư xây dựng;
 • Kỹ sư công nghệ thông tin,
 • Kỹ sư điện, điện tử,…

II/. Điều kiện làm việc tại Nhật Bản

 1. Lương tối thiểu: 38-50 triệu đồng/tháng
 2. Thời hạn hợp đồng: 5 năm
 3. Thời gian làm việc: 8 giờ/ngày, 6 ngày/tuần
 4. Chế độ ăn, ở: Được cung cấp nhà ở, điện, nước, lò sưởi,…
 5. Vé máy bay: Được cung cấp vé máy bay lượt đi, lượt về nếu hoàn thành đúng hạn
 6. Thuế: Theo quy định của Bộ Lao động Nhật Bản
 7. Nghỉ lễ: Theo quy định của Bộ Lao Động Nhật Bản

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:             

Hotline: 0869 001 403

Mail: ddm.edu.com@gmail.com

Địa chỉ: Số 3 – B4 ngõ 201, đường Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Read more...

Giới thiệu về DDM

Trung tâm Nhật Ngữ DDM ra đời với mục tiêu “Xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam uy tín, chất lượng, trau dồi, kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn tiếng Nhật của cán bộ, nhân viên các công ty, tổ chức…sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông có mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật”

Nhật Ngữ DDM có văn phòng chính thức tọa lạc tại “3-B4 NGÕ 201 ĐƯỜNG TRẦN QUỐC HOÀN, CẦU GIẤY, HÀ NỘI” nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu về cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, tiện ích đi lại và đặc biệt Nhật ngữ DDM luôn cung cấp đầy đủ các khóa học ngắn hạn và chuyên sâu cùng với đội ngũ giảng viên gồm người Nhật và người Việt có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các trường Đại học trên địa bàn TP. HN như : Nhân Văn, Sư Phạm, Kinh Tế, Luật… và các giáo viên từng tốt nghiệp các trường đại học tại Nhật bản. Cùng phương pháp giảng dạy mới tiên tiến bậc nhất hiện nay  Nhật Ngữ DDM đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên con đường trở thành Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng  hàng đầu tại Thành phố Hà Nội.

Nhật Ngữ DDM tự hào đồng hành dắt bạn đi đến thành công và cùng chúng tôi khởi nghiệp. Với ưu điểm lớp học ít người nhằm đem lại hiệu quả trong giờ học cao nhất cho các học viên. Các khóa học khai giảng thường xuyên và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các điều kiện tuyển dụng nghiêm ngặt của DDM. Mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái hiệu quả và thân thiện nhất.Củng thông qua các hoạt động ngoại khóa tại, DDM còn tạo điều kiện cho các học viên không chỉ học ngoại ngữ mà còn có thể tiếp xúc  hiểu thêm về nền văn hóa Nhật Bản.

Read more...